Working Time: 8:00 - 17:00 (Monday- Friday)
Hotline: +84 28 7303 7899

SINASEAN VN- TRỢ TÁ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP INNOSIMULATION- CHUYÊN GIA MÔ PHỎNG HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

CÔNG TY TNHH SINASEAN VIỆT NAM
|
Ngày 08/11/2023

Trên tinh thần duy trì sức sáng tạo trong lĩnh vực Phát triển Công nghệ Mô phỏng hàng đầu, Innosimulation đến từ Hàn Quốc, với phương châm kinh doanh đem đến một thế giới XR thực hơn thực tế “Mô phỏng tưởng tượng của bạn” đã có chuỗi chương trình “Chuyến thăm thương mại đến Thành phố Hà Nội, Việt Nam” từ ngày 06-07/11/2023.

 

Đặc biệt trong chuyến thăm thương mại lần này, SINASEAN Việt Nam được vinh dự lựa chọn là đơn vị trợ tá toàn diện cho Innosimulation- một doanh nghiệp về công nghệ Mô phỏng hàng đầu tại Hàn Quốc, với chuỗi các bằng sáng chế Quốc tế, các sản phẩm của công ty đang tham gia vào guồng máy đào tạo huấn luyện trong lĩnh vực đào tạo lái xe, huấn luyện quốc phòng, xây dựng hạ tầng thành phố thông minh và chuyên sâu hơn ở các mảng đào tạo khác.

 

Chương trình chuyến thăm thương mại trong khuôn khổ Diễn đàn “ VietNam - Korea Digital Forum 2023 B2B partnership Matching Day ” được tổ chức tại Grand ballroom3 - Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi. 

 

SINASEAN VIETNAM là đơn vị hỗ trợ INNOSIMULATION từ sắp xếp lịch trình gặp gỡ các đối tác chiến lược đến sắp xếp tìm kiếm các chuyên gia đầu ngành có năng lực chuyên môn và trình độ kinh nghiệm cao nhằm đưa ra tổng quan chi tiết về thị trường Mô phỏng tập trung vào B2B tại Việt Nam, giúp INNOSIMULATION định hình được quy mô thị trường và đưa ra được những kế hoạch phát triển tiếp theo.

 

 

Một số thông tin cụ thể hơn về INNOSIMULATION, đây là tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc về giải pháp mô phỏng XR, với nhiều bằng sáng chế quốc tế và sản phẩm đa dạng. Công ty hiện đang tham gia đào tạo và huấn luyện trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sát hạch và đào tạo lái xe, quốc phòng, xây dựng cơ sở hạ tầng thành phố thông minh và đào tạo chuyên sâu. 

 

Công nghệ của INNOSIMULATION còn được sử dụng để đào tạo cá nhân sử dụng các thiết bị đa chức năng. Công ty đang phát triển vượt bậc và mong muốn giữ vững vị trí dẫn đầu tại Hàn Quốc trong tương lai.

 

 

INNOSIMULATION có cơ hội được chia sẻ về các sản phẩm Công nghệ chuyên về hệ thống mô phỏng chuyển động thông minh: Mô phỏng lái xe nâng cao, Mô phỏng lái xe toàn cảnh, trình huấn luyện Ảo ZR, các ứng dụng hỗ trợ trình huấn luyện quân nhân chiến đấu, mô phỏng xe tăng, xe tải quân sự,....

 

 

Trong thời gian sắp tới SINASEAN VIETNAM vẫn sẽ tiếp tục là cầu nối kết nối chiến lược giữa các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn quốc tới quý đối tác tại Việt Nam với mục tiêu đem đến nhiều cơ hội phát triển thị trường, chuyển giao công nghệ song phương.

 

 

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ kết nối xin vui lòng liên hệ với SINASEAN VIETNAM, chúng tôi sẽ đặc biệt lưu ý trong việc sắp xếp và liên hệ với Quý doanh nghiệp: 

📱 Đặt lịch: 0974 366 367 (Ms. Trinh); 0338 922 658 (Ms. Vân)

📧 Email: trinhle.sinasean@gmail.com/ sinasean.vn@gmail.com

🌐 Website: sinasean.vn

 

Trân trọng,

SINASEAN VIETNAM CO.,LTD

 

#sinaseanvn #sinasean #innosimulation #mô_phỏng #XR #VR #METAVERSE #DXFORUM #KICC

Đang cập nhật bài viết