Thời gian: 8:00 - 17:00 (Thứ 02- Thứ 06)
Hotline: +84 28 7303 7899

SINASEAN VIETNAM CO., LTD trở thành Hội viên thứ 438 của Hội Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA)

CÔNG TY TNHH SINASEAN VIỆT NAM
|
Ngày 22/02/2023

SINASEAN VIETNAM được thành lập từ năm 2015, sau gần 10 năm hoạt động với sứ mệnh là đơn vị thực hiện hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hỗ trợ giao thương song phương Hàn Quốc và nhiều quốc gia, chúng tôi đã thành công kết nối trên hàng nghìn doanh nghiệp, thành công gặp mặt và chào hàng đồng thời PR và thương mại hàng hóa tại thị trường trong nước, các nước lân cận. 

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chắc rằng sẽ tạo được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng để sứ mệnh kinh doanh của SINASEAN VIETNAM luôn tạo được giá trị mang tính chất tốt đẹp, sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Chúng tôi vô cùng tự hào và trân trọng khi được trở thành hội viên của Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào sự tin tưởng và tín nhiệm của Hội. Với sự vinh dự này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn để có thể mang lại những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất mang giá trị tốt đẹp để đáp ứng được các nhu cầu của các khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Và được là một phần đóng góp trong sự phát triển của ngành CNTT nước nhà. 

 

Kính chúc Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh và các Hội viên sẽ đạt được những thành công vượt bậc, mọi sự thịnh vượng, may mắn và an lành.

 

SINASEAN VIETNAM CO.,LTD

 

Link bài viết HCA vui mừng chào đón Công ty TNHH SINASEAN Việt Nam trở thành Hội viên thứ 438

Đang cập nhật bài viết