Thời gian: 8:00 - 17:00 (Thứ 02- Thứ 06)
Hotline: +84 28 7303 7899

CEO SINASEAN VETNAM- SỨ MỆNH HỖ TRỢ START UP HÀN VIỆT- CƠ DUYÊN VỚI VỊ TRÍ BAN GIÁM KHẢO TẠI CUỘC THI STARTUP WHEEL

CÔNG TY TNHH SINASEAN VIỆT NAM
|
Ngày 16/03/2023

Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Trong 9 năm, Startup Wheel chào đón 9.700 startups từ 31 quốc gia trên cả 5 châu lục; 1.500 quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư cá nhân, chuyên gia đầu ngành và các đối tác toàn cầu.

 

Là người tiên phong thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thế hệ trẻ Việt Nam từ năm 2011, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đã khởi xướng nên cuộc thi STARTUP WHEEL vào năm 2013 và Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi.

 

Bắt đầu với tên gọi Startup Wheel và đối tượng dự thi tại khu vực TP. HCM, đến năm 2018, cuộc thi đã chính thức khoác lên mình màu cờ Quốc gia với tên gọi Vietnam Startup Wheel dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc. Từ năm 2019, Cuộc thi đã mở rộng cho những người khởi nghiệp quốc tế muốn vào thị trường Việt Nam.

 

Startup Wheel là Cuộc thi được bảo trợ bởi Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Đề án 844 (ISEV)

 

Từ năm 2019 đến nay, chúng tôi rất vinh dự khi Mr.Lee Jong Hyuk - Giám Đốc Điều Hành tại SINASEAN VIETNAM được mời với vị trí Giám khảo hỗ trợ tư vấn và lựa chọn các Startup nổi trội nhằm định hướng và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh Startup tại cuộc thi.

 

Đôi điều về Giám Đốc Điều Hành - Mr.Lee Jong Hyuk, ông là 1 doanh nhân trẻ đến từ Hàn Quốc cùng niềm đam mê phát triển tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ giao thương song phương Hàn-Việt, kết nối các Doanh nghiệp Startup Hàn Quốc và Doanh nghiệp Startup Việt Nam gặp mặt, chào hàng đồng thời PR và thương mại hàng hóa tại thị trường trong nước và các nước lân cận. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ nhân viên. Công ty SINASEAN VIETNAM hiện nay đã được công nhận là một trong các Doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ giao thương tại Việt Nam.

 

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ, đánh giá từ Mr.Lee Jong Hyuk các Startup tham dự trong chương trình, các startup sẽ có cái nhìn mới mẻ, toàn diện hơn về việc khởi nghiệp và là bệ phóng giúp các Startup rút ngắn thời gian chặng đường bước tới thành công.

 

Chúng tôi mong rằng, SINASEAN VIETNAM sẽ luôn được đồng hành cùng với STARTUP WHEEL để có cơ hội cùng được chia sẻ những kinh nghiệm đến với các Startup trong các sự kiện VIETNAM STARTUP DAY sắp tới.

 

Tham khảo về Startup Wheel

Bấm vào link để đọc thêm BIO của Giám khảo và theo dõi thông tin về các sự kiện sẽ diễn ra năm 2023 của STARTUP WHEEL nhé!

https://startupwheel.vn/vi/hoi-dong-giam-khao/

Đang cập nhật bài viết