Thời gian: 8:00 - 17:00 (Thứ 02- Thứ 06)
Hotline: +84 28 7303 7899

SINASEAN VIETNAM TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI INTERNET VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SINASEAN VIỆT NAM
|
Ngày 11/12/2023

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, việc sử dụng Internet và các ứng dụng trực tuyến càng trở nên phổ biến hơn. Vào ngày 07/12/2023, vượt qua những tiêu chí và yêu cầu khắt khe SINASEAN VIETNAM đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA)  với mong muốn cùng chia sẻ kiến thức, học hỏi để góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những cường quốc kỹ thuật số lớn mạnh.

 

Hiệp hội Internet Việt Nam, một tổ chức xã hội và nghề nghiệp tự nguyện, không hướng đến lợi ích cá nhân hay thu lợi, đã tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, cùng nhau hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phát triển dịch vụ Internet, cũng như các lĩnh vực liên quan khác trên toàn quốc.

 

Năm 2015, SINASEAN VIETNAM đã được thành lập với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất và thương mại của Hàn Quốc tại Việt Nam trong việc giao thương. Sau gần 10 năm hoạt động, SINASEAN VIETNAM đã thành công trong việc kết nối các doanh nghiệp về cung cấp và phát triển dịch vụ, giải pháp Internet tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Mang lại giá trị cho người tiêu dùng Internet tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác.

 

Chúng tôi vô cùng tự hào và trân trọng khi được trở thành hội viên của Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) nhờ vào sự tin tưởng và tín nhiệm của Hiệp hội. Với sự vinh dự này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn để có thể mang lại những giá trị thiết thực cho nền kỹ thuật số nước cũng như góp phần cho sự phát triển chung của Hiệp hội. 

 

Kính chúc Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và tất cả các Hội viên đạt được nhiều thành tựu vượt trội, may mắn, an khang và thịnh vượng.

 

Trân trọng,

SINASEAN VIETNAM CO., LTD

 

Đang cập nhật bài viết