Thời gian: 8:00 - 17:00 (Thứ 02- Thứ 06)
Hotline: +84 28 7303 7899

MS. LINH VÕ SINASEAN VIỆT NAM- DIỄN GIẢ BUỔI TALK SHOW HUTECH "VĂN HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC"

CÔNG TY TNHH SINASEAN VIỆT NAM
|
Ngày 06/04/2023

[ Ngày 05/04/2023 ] Đại diện Ms. Linh Võ – Giám Đốc SINASEAN VIỆT NAM rất hân hạnh khi nhận được lời mời với vai trò diễn giả cho buổi talk show “Văn Hóa Và Môi Trường Làm Việc Tại Các Doanh Nghiệp Hàn Quốc”.

Chương trình được thực hiện tại Hội trường A-08.20 Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech) diễn ra vào lúc 7h40p ngày 05/04/2023. Mở đầu chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo HUTECH đã gửi tặng những phần quà lưu niệm và thư cảm ơn các diễn giả đến từ doanh nghiệp Hàn Quốc đã tham gia, chia sẻ về văn hóa cũng như môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

 

Đại diện ban lãnh đạo Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech) trao tặng phần quà lưu niệm đến các diễn giả đến tham gia buổi talk show

Vào sâu chương trình, Ms.Linh Võ – Giám Đốc SINASEAN VIỆT NAM đã giới thiệu về tiền thân và những giá trị cốt lõi của công ty sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giao thương B2B Hàn – Việt. Chị đã có những kinh nghiệm thực tế và cống hiến to lớn trong suốt chặng đường kết nối trên hàng nghìn doanh nghiệp làm nên tên tuổi của SINASEAN VIỆT NAM như hiện nay. Ngoài ra, chị còn chia sẻ thêm các thông tin rất thiết thực về chế độ cũng như quyền lợi, các tiêu chí khi làm việc, yêu cầu của doanh nghiệp khi các bạn đến thực tập hoặc làm việc trực tiếp. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ được phần nào về văn hóa, môi trường làm việc của doanh nghiệp nước ngoài nói chung cũng như doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng.

Ms. Linh Võ - Giám Đốc SINASEAN VIỆT NAM đã có những chia sẻ thiết thực trong buổi talk show

Ngoài SINASEAN VIỆT NAM còn có sự tham dự của một số đại diện doanh nghiệp khác như: Mr.Kevin AHN - Công ty TNHH DHI; Mr.Hoàng Louis – Công ty GS25; Đại diện công ty SamDuk

Ms Linh Võ - Giám đốc SINASEAN VIỆT NAM trả lời các câu hỏi của sinh viên Viện Công Nghệ Việt Hàn

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên Viện Công Nghệ Việt Hàn đã rất chú ý lắng nghe và đặt những câu hỏi mà bản thân còn băn khoăn khi chưa được trải nghiệm thực tế. Từ đó, sinh viên cũng nắm được một phần kiến thức bổ ích làm hành trang sau khi rời khỏi Giảng đường Đại học.

Cuối chương trình, các diễn giả và gần 500 sinh viên tại Hội trường Hutech đã có những trải nghiệm trọn vẹn đúng như tiêu chí mà buổi talk show muốn chia sẻ “Văn Hóa Và Môi Trường Làm Việc Tại Các Doanh Nghiệp Hàn Quốc”. Chương trình diễn ra hết sức thành công và mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

=> Một số bài viết khác: 

SINASEAN VIETNAM CO., LTD trở thành Hội viên thứ 438 của Hội Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA)

CEO SINASEAN VETNAM- SỨ MỆNH HỖ TRỢ START UP HÀN VIỆT- CƠ DUYÊN VỚI VỊ TRÍ BAN GIÁM KHẢO TẠI CUỘC THI STARTUP WHEEL

 

 

Đang cập nhật bài viết